Tiếp thị bằng phần mềm gửi tin nhắn

1 post / 0 new
Tiếp thị bằng phần mềm gửi tin nhắn
Sử dụng phần mềm gửi tin nhắn để tiếp thị qua SMS là một phần rất nhiều so với việc gửi thông điệp bán hàng và quảng cáo đến khách hàng. Trên thực tế, nếu đây là những tin nhắn SMS mà bạn gửi cho khách hàng, bạn có thể cần phải đánh giá lại tiếp thị qua SMS. SMS cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho:
 
Lời nhắc sự kiện và cuộc hẹn
Thông báo sinh nhật và kỷ niệm
Cảnh báo dịch vụ
Thông báo khẩn cấp (như thu hồi sản phẩm)
Cuộc thi
Thời gian quảng cáo nhạy cảm
Những cân nhắc quan trọng
 
Mọi người có xu hướng bảo vệ điện thoại di động của họ nhiều hơn họ là địa chỉ email của họ. Đây chủ yếu là vì nó được coi là thiết bị cá nhân dành riêng cho việc giao tiếp với bạn bè và gia đình. Vì vậy hãy chú ý cách bạn bắt đầu giao tiếp với mọi người thông qua SMS .
 
Làm cho tin nhắn của bạn hữu ích trước, quảng cáo thứ hai.
Khi yêu cầu số điện thoại di động, hãy rõ ràng về lý do bạn yêu cầu và loại tin nhắn mà mọi người có thể mong đợi nhận được từ bạn.
Luôn cung cấp cho mọi người những lựa chọn. Hãy để họ chọn cách họ muốn được liên lạc cho dù đó là qua email, điện thoại di động hoặc cả hai.
Chỉ gửi tin nhắn SMS vào những thời điểm thích hợp. Không ai thích bị đánh thức vào lúc 6 giờ sáng bởi tiếng chuông của điện thoại.
Hiện tại, phần mềm gửi tin nhắn sms đang được giảm 20% còn 1,200,000 VNĐ/licence. Hãy truy cập phanmemmarketing.vn để được sỡ hữu ngay phần mềm nhắn tin giá rẻ nhé. 
Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn