Gỡ bỏ rào cản thanh toán qua di động

1 post / 0 new
Gỡ bỏ rào cản thanh toán qua di động
Hiện thanh toán trên di động theo thống kê 6 tháng đầu năm đạt doanh số khủng và theo chiều hướng đi lên thể hiện rõ trong xu hướng thanh toán của người dùng. Tuy nhiên vẫn còn đại đa số người dùng e ngại một số vấn đề nên việc thanh toán vẫn chưa được thực sự phổ biến.
 
Có lẽ đầu tiên và quan trọng là phải gỡ bỏ được sự lo ngại về tính bảo mật. Đây là một trong những mối lo của người dùng với các hình thức mobile payment hiện nay. Hồi năm ngoái, Bryan Yeager, chuyên gia phân tích của eMarketer, cho hay là "57% người dùng Internet tại Mỹ nói bảo mật là lý do chính khiến họ chần chừ chưa sử dụng các dịch vụ thanh toán di động. Tham khảo kênh mua thẻ Viettel online nhanh chóng https://vk.com/muatheviettelonlinegiare
 
 
Gỡ bỏ rào cản thanh toán qua di động
 
 
Điều thứ 2 hiện trên thị trường chưa có một xu thế rõ ràng để các nhà phát triển lấy làm kim chỉ nam để đi theo gây ra tình trạng phân mảnh của công nghệ. Nếu bạn là một cửa hàng và đang nghĩ đến việc chấp nhận thanh toán di động, bạn sẽ có một số lựa chọn như sau: Máy quét NFC, máy đọc mã vạch hoặc mã QR và máy sử dụng điện toán đám mây.
 
Máy quét NFC thì dễ hiểu rồi, điện thoại có NFC đưa vào thì dữ liệu về thông tin thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng sẽ được chuyển sang máy thanh toán. Điều này làm ảnh hưởng đến khả năng hỗ trợ thanh toán nhanh gây phiền hà cho khách hang tức công nghệ chưa phục vụ tốt cho người dùng. Tham khảo cách nạp tiền điện thoại Online cho điện thoại di động, trên mọi thiết bị có thanh toán online.
 
 
Rào cản bảo mật, thói quen thanh toán cũ
 
Một yếu tố quan trọng nữa là thói quen cũ khó bỏ. Có lẽ đây là rào cản lớn nhất vì thói quen con người nếu muốn thay đổi phải có thời gian. Mặc dù thanh toán di động hiện nay rất phổ biến, tuy nhiên nhiều người đang hài lòng với hệ thống thanh toán hiện tại bởi vì họ cảm thấy an toàn và ít phức tạp hơn so với thanh toán di động.
 
Cộng với hiện nay nhiều người còn cảm thấy hài lòng với những khuyến mãi mà nhà cung cấp thẻ ưu đãi cho họ nên họ không muốn chuyển sang dùng mobile payment. Tham khảo kênh thanh toán online khi nạp tiền điện thoại https://vk.com/naptiendienthoaionline .
 

Ngoài ra còn một số rào cản khác nữa như hỗ trợ từ phía ngân hàng và cửa hàng, trình độ công nghệ của người dùng ….

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn