Chọn lựa lắp đặt mạng internet FPT có những ưu điểm nổi bật gì?

1 post / 0 new
Chọn lựa lắp đặt mạng internet FPT có những ưu điểm nổi bật gì?

Chọn lựa lắp đặt mạng internet FPT có những ưu điểm nổi bật gì?

Việc chọn lựa lắp hệ thống mạng internet của nhà cung cấp nào chắc hẳn cũng làm không ít người suy nghĩ do không biết mạng internet mà mình chọn có đảm bảo chất lượng, ổn định, giá thành gói cước tốt, nhiều lợi thế thu hút không và đặc biệt trong thời điểm hiện thời khi mà khá nhiều nhà mạng đã xuất hiện cùng những lời giới thiệu chào mời tràn đầy các điểm nổi trội thì vấn đề lựa chọn nhà mạng lại càng trở nên phức tạp hơn. Trong các nhà mạng lớn tại Việt Nam thì FPT là một thương hiệu nổi trội, đã đưa được mạng lưới internet tới nhiều nơi, nhiều gia đình với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vô cùng tốt trong suốt thời gian vừa qua.

Là một nhà cung cấp mạng đáng tin cậy thế nên FPT luôn luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cùng nhiều lợi ích đặc biệt mang đến cho khách hàng. Dưới đây là các lý do để trả lời cho câu hỏi vì sao bạn nên lắp mạng internet fpt  mà không phải là các nhà mạng khác. Hiện nay thì hệ thống mạng cáp quang đã phát triển rộng tại nhiều nơi trên toàn quốc, cáp quang chỉ dẫn truyền sóng ánh sáng vì thế tín hiệu sẽ không bị nhiễu, không bị nghe trộm. Tốc độ truyền đi mau chóng và đi được xa hơn. Kết cấu của cáp quang thường gọn gàng, nhẹ và bé hơn so với cáp đồng. Bởi sợi quang mỏng hơn, nên có thể tải dung lượng cao hơn. Có thể cho nhiều kênh đi qua dây cáp. Tiết kiệm điện hơn so với sử dụng dây cáp đồng. Cáp quang không có điện đi qua, vì thế sẽ giảm tình huống bị cháy. Do đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng cáp đồng.

Hệ thống cáp quang của FPT cũng đã đi vào hoạt động và đang từng bước dần hoàn thiện hơn để mang đến chất lượng internet ổn định nhất cho khác hàng. Khi lắp mạng FPT bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ hoàn mĩ nhất từ FPT Telecom. Tốc độ mạng nhanh và có nhiều gói cước với tốc độ từ 16 Mb đến 80 Mb tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng là doanh nghiệp hoặc hộ gia đình. Đường truyền cáp quang FPT cũng cực kỳ tốt, hầu như không có tình trạng mất mạng hay bị gián đoạn mạng. FPT Telecom thường xuyên sửa chữa, nâng cấp cơ sở hạ tầng, do đó, khách hàng không cần phải lo âu về chất lượng mạng mình đang sử dụng. Ngoài ra, FPT còn cung cấp những máy móc bổ trợ chẳng hạn như dây cáp quag, modem… hiện đại, tân tiến nhất hiện có trên thị trường. Khách hàng là doanh nghiệp có cơ hội được tặng IP tĩnh free khi đăng ký lắp mạng FPT gói cước doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn, khi chọn lắp mạng FPT bạn sẽ được free toàn bộ kinh phí lắp đặt, được dùng dịch vụ với giá cả cước khuyến mãi nhất. FPT Telecom cực kỳ quan tâm chất lượng dịch vụ, đội ngũ săn sóc khách hàng, kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Các nhân viên của FPT sẽ nhiệt tình tư vấn để hỗ trợ quý khách hàng chọn được gói cước phù hợp nhất khi lắp mạng FPT để trong toàn bộ quá trình dùng quý khách luôn luôn cảm thấy thoải mái nhất. Hãy liên lạc ngay để được lắp đặt mạng FPT cùng với những khuyến mãi đặc biệt nhất.

Nguồn : Chọn lựa lắp đặt mạng internet FPT có những ưu điểm nổi bật như thế nào

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn