Cáp quang FPT có lợi thế như thế nào ?

1 post / 0 new
Cáp quang FPT có lợi thế như thế nào ?

Cáp quang FPT có lợi thế như thế nào ?

Với sự tiến bước và hoàn thiện không dừng, FPT luôn cố gắng mang đến mạng lưới internet tiêu chuẩn cùng với công nghệ tân tiến nhất cho khách hàng, bổ trợ công việc và yêu cầu giải trí của toàn thể mọi người đều được đáp ứng một cách tốt nhất. Chính vì vậy, khi mạng lưới cáp quang đã được ứng dụng phổ biến hơn thì cáp quang FPT cũng đã tới được với mọi người, nhiều hộ gia đình và các hộ doanh nghiệp, FPT Telecom luôn luôn hỗ trợ cải tiến hoàn toàn free để ai cũng có thể sử dụng mạng internet cáp quang có tiêu chuẩn chuyên nghiệp và vận tốc nhanh nhất. Hiện tại có thể nói dùng cáp quang FPT  mang đến rất nhiều ích lợi cho khách hàng, cả về giá cả gói cước, ưu đãi thu hút cũng như chất lượng phục vụ.

Vậy hệ thống cáp quang FPT có các ưu điểm nào khiến khách hàng nên chọn để sử dụng?

Các ưu điểm của mạng lưới cáp quang FPT có thể nói đến là suy hao của cáp quang ít hơn so với cáp kim loại, song hành hoặc cáp đồng trục; có độ rộng băng lớn: 3.10 Hz, vì thế mà cáp sợi quang có khả năng truyền dẫn tín hiệu số vận tốc cao; trọng lượng nhẹ, đường kính nhỏ: Cáp sợi quang bé về kích cỡ, nhẹ về cân nặng so với cáp đồng. Một sợi cáp quang có cùng đường kính với cáp kim loại có thể chứa 1 số lượng lớn lõi sợi kim loại cùng kích thước. Các đặc tínhnày có ưu điểm vô cùng lớn lúc lắp cáp.

Bên cạnh đó, mạng cáp quang cũng có đặc điểm cách điện tốt vì sợi quang sản xuất bằng vật liệu phi dẫn điện thế nên tín hiệu truyền trong sợi quang không bị ảnh hưởng của điện từ trường ngoài thế nên có thể dùng tại các nơi có điện từ trường mạnh chẳng hạn như trong các nhà máy và có khả năng cho cáp sợi quang trong thông tin cáp quang đi cùng với các đường tải điện mà không cần che chắn tác động điện từ. Đặc biệt, với nguyên vật liệu làm cáp quang chính là thạch anh thế nên giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên do so với kim loại thì nguồn nguyên liệu này nhiều hơn, đồng thời chỉ với một số lượng nhỏ nguyên vật liệu có thể sản xuất được một đoạn cáp dài.

Những linh phụ kiện thu phát của mạng lưới cáp quang FPT cũng chứa nhiều giá trị vượt bậc như có khả năng điều chế tốc độ cao thế nên dùng trong truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao và băng rộng; kích cỡ nhỏ, hiệu suất biến đổi quang điện cao; cho phép suy hao giữa máy phát và máy thu lớn vì các linh kiện có thể phát xạ công suất quang lớn và mức nhạy máy thu cao vẫn đảm bảo chất lượng dẫn truyền.

Bên cạnh đó, thông tin quang còn cho phép dẫn truyền các tín hiệu có bước sóng khác nhau (ghép tần số), vì có đặc điểm này cùng khả năng truyền dẫn băng rộng của sợi quang sẵn có cho nên sẽ khiến cho dung lượng dẫn truyền của tuyến trở nên rất lớn. Một lợi thế nữa đấy là đường kính nhỏ, trọng lượng bé của sợi quang làm giảm khoảng không trong quá trình thi công cáp, hỗ trợ khắc phục tính kinh tế trong mạng lưới viễn thông. Rõ ràng dùng hệ thống cáp quang FPT có nhiều lợi thế vô cùng nổi bật đang chờ bạn tìm hiểu và tận hưởng đấy!

Nguồn : Điểm vượt trội của mạng lưới cáp quang FPT là như thế nào  

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn