Quạt cắt gió, quạt chắn gió điều hòa

1 post / 0 new
Quạt cắt gió, quạt chắn gió điều hòa

Quạt cắt gió, quạt chắn gió điều hòa http://thegioiquattran.com.vn/quat-cat-gio-quat-chan-gio/ là dòng sản phẩm được dùng nhiều ở các tòa nhà lớn hoặc các khu cửa ra vào thường mở ra đóng lại nhiều mà bên trong có điều hòa nhiệt độ.

Quạt cắt gió KDK

Quạt chắn gió điều hòa mà nhiều nơi còn gọi là quạt cắt gió( có loại 1 động cơ, 2 hay 3 động cơ ) cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc ( giống như quạt của máy điều hòa, nhưng có cầu tạo khác nhau, cho lưu lượng gió lớn hơn đương có các chiều cao thổi hiệu quả ( tương ứng với chiều cao cửa ). 

Quạt cắt gió là giải pháp tiết kiệm năng lượng bằng cách ngăn chặn việc tổn thất hơi lạnh hoặc hơi nóng từ trong phòng điều hòa ra phía ngoài. Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, shop thời trang, công sở… sử dụng quạt chắn gió cho mục đích này.

Sản phẩm kết hợp với quạt trần panasonic được coi là bộ đôi cực chuẩn.

Quạt chắn gió hiện nay được thiết kế rất đơn giản, với màu trắng là màu chủ đạo nhất của quạt chắn gió mang đến sự sang trọng – hiện đại cho không gian lắp đặt và sử dụng quạt chắn gió của chúng tôi. Quạt được thiết kế rất hiện đại mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. 

Ngoài thiết bị mùa hè như quạt cắt gió, bên mình còn cung cấp đèn sưởi nhà tắm kottmann tại https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-tam-kottmann/ dùng cho mùa đông rất được ưa chuộng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 024.6291.2326
 0964.73.11.22 - 090.820.89.86 - 098.208.39.28

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá

Đồ dùng gia đình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn