Những lợi ích chỉ có khi đầu tư định cư Mỹ diện EB-5

1 post / 0 new
Những lợi ích chỉ có khi đầu tư định cư Mỹ diện EB-5

Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 dành cho những nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình cung cấp một số lợi ích rất hấp dẫn, nhà đầu tư định cư có thể nhanh chóng có được thường trú nhân Mỹ. Một số lợi ích giúp visa EB-5 nhanh chóng trở thành một đề xuất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tiềm năng là:

1. Thẻ xanh

Nhà đầu tư và gia đình bao gồm vợ / chồng và con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi là đủ điều kiện nhận thẻ Xanh.

2. Nhanh chóng có được thường trú nhân vĩnh viễn

Khi nhà đầu tư tuân theo các tiêu chí được đặt ra trong chương trình visa EB-5 sẽ giúp họ nhanh chóng đủ điều kiện có được thường trú nhân Mỹ và thi quốc tịch sau 5 năm. Khi nhà đầu tư có quốc tịch Mỹ sẽ được  hưởng tất cả các quyền lợi như bất kỳ công dân Mỹ nào.

3. Tiêu chí đủ điều kiện

Ngoài điều kiện đảm bảo vốn đầu tư là có được từ nguồn hợp pháp, chương trình visa EB-5 không đưa ra bất kỳ điều kiện quá khắt khe nào khác. Ví dụ: nhà đầu tư và thành viên gia đình không bắt buộc phải biết tiếng Anh lưu loát hoặc không yêu cầu về trình độ học vấn.

4. Không cần nhà tài trợ

Nếu một người nước ngoài muốn sống và làm việc tại Mỹ thì theo quy định nhập cư theo những diện khác yêu cầu họ phải có một người chủ doanh nghiệp hoặc người thân gia đình tài trợ. Tuy nhiên, không có yêu cầu như vậy dành cho chương trình visa EB-5. Hơn nữa, nhà đầu tư có thể trở thành nhà tài trợ cho những thành viên khác trong gia đình.

5. Tự do cư trú, học tập và làm việc

Nhà đầu tư định cư và các thành viên trong gia đình có quyền tự do sống ở bất kỳ đâu trên nước Mỹ. Trẻ em có thể theo học tại các trường của Mỹ và được giảm giá học phí ở các trường cao đẳng và đại học. Visa EB-5 cũng đảm bảo các nhà đầu tư và những thành viên trong gia đình có thể đi du lịch ra khỏi Mỹ để giải trí hoặc kinh doanh mà không cần visa để nhập cảnh.

6. Không cần gia hạn Visa

Với thẻ Xanh, bạn không cần phải gia hạn visa định kỳ.

7. Không cần quản lý trực tiếp

Khi đầu tư thông qua các trung tâm ủy thác, nhà đầu tư không phải lo lắng về việc quản lý kinh doanh. Điều này cho phép nhà đầu tư có cơ hội theo đuổi các lợi ích kinh doanh khác.

8. Cơ hội đầu tư vốn thấp

Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư trực tiếp với tư cách cá nhân, yêu cầu vốn tối thiểu là 1 triệu đô la. Tuy nhiên, nếu khoản đầu tư được thực hiện thông qua một trung tâm ủy thác được phê duyệt, vốn yêu cầu tối thiểu chỉ bằng một nửa so với đầu tư trực tiếp là 500.000 USD.

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

HOTLINE: 0922 838 288

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn