Một vài điều cần quan tâm dành cho tài khoản Vinaphone không giới hạn thời gian

1 post / 0 new
Một vài điều cần quan tâm dành cho tài khoản Vinaphone không giới hạn thời gian

Với vai trò là một nhà mạng lớn tại Việt Nam, Vinaphone luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, khách hàng luôn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ các gói khuyến mãi đặc biệt dành cho các số thuê bao. Mặt khác, Vinaphone còn luôn làm sao để khách hàng gọi tới các số thuê bao khác với cước phí rẻ nhất. Đó là mục tiên và cũng mà phương châm làm việc của Vinaphone. Hiện nay, các khách hàng của vinaphone có thể dễ dàng nắm được http://muasimsodep.com.vn/cach-kiem-tra-goi-cuoc-so-phut-goi-cua-mang-vinaphone.html để biết được mình gọi đi hết bao nhiều tiền. Kiểm tra số phút gọi cũng là giúp việc tính tiền của nhà mạng Vinaphone được minh bạch.

 

 

Bạn cũng có thể không cần kiểm tra số phút gọi của Vinaphone nếu như thuê bao đã đăng ký gói cước vinaphone không giới hạn thời gian được mang tên VinaXtra. Gói VinaXtra là gói cước dành cho khách hàng có thói quen sử dụng tin nhắn SMS thường xuyên và có nhu cầu duy trì liên lạc trong thời gian dài. Cước phí dành cho gói cước này là: Gọi nội mạng mất 1.580 đồng/phút, gọi ngoại mạng Vinaphone mất 1.780 đồng/phút, nhắn tin nội mạng: 200 đồng/sms, nhắn tin ngoại mạng: 250 đồng/sms. Lưu ý dành cho các thuê bao sử dụng VinaXtra là: Nếu thuê bao hòa mạng gói trả trước Vinaxtra Vinaphone không thực hiện một trong các giao dịch phát sinh cước trong vòng 60 ngày thì sẽ bị khóa một chiều. Sau 10 ngày khách hàng không nạp thẻ thì sẽ bị khóa 2 chiều nếu thời hạn khóa 2 chiều với thời gian số tối đa còn lại là 30 ngày. Thuê bao sẽ bị thu hồi nếu trong thời gian này vẫn không phát sinh cước hay nạp thẻ.

 

Gói VinaXtra có những điều kiện khắt khe nên bạn cần phải cân nhắc trước khi đăng ký sử dung. Cho dù thuê bao của bạn sử dụng gói VinaXtra hay một gói cước nào khác thì biết cách Kiểm tra sim chính chủ, tra thông tin số điện thoại vinaphone vẫn là điều nên làm. Đây cũng là một trong những cách để thuê bao của mình là chính chủ, có cơ sở để khiếu nại trong trường hợp có ai đó tranh chấp sim với mình.

 

 

 

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Cập nhật lần cuối: 26/12/2016 - 09:33
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn