Lột da bao quy đầu như thế nào? Phương hướng tuột da bao quy đầu thành quả

1 post / 0 new
Lột da bao quy đầu như thế nào? Phương hướng tuột da bao quy đầu thành quả

Phái nam bước tới độ tuổi dậy thì cùng với những cải thiện to lớn về vẻ bề ngoài, nội tiết trong cơ thể…thì có một cải thiện chắc chắn phải diễn ra đó là lột bao quy đầu. Tụt da bao quy đầu để đảm bảo “cậu nhỏ” phát triển bình thường, sẵn sàng thực hành chức năng sinh lý, sinh sản. Giả dụ bao quy đầu không tự tuột thì có các phương hướng lột bao quy đầu thành quả nào?

Lộn da bao quy đầu là gì?

Khi trẻ còn nhỏ thì có đến 99% nhiễm dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu tức da bao quy đầu ôm sử dụng toàn bộ quy đầu cậu nhỏ hay để lộ một phần rất nhỏ quy đầu dương vật, tới tuổi dậy thì thường từ 12-18 độ tuổi da bao quy đầu sẽ tự tuột để dương vật có khả năng phát triển bình thường.

Như vậy ta có khả năng nói: Lột bao quy đầu là hành động làm bao quy đầu lột xuống để lộ ra quy đầu cậu nhỏ và lỗ niệu đạo, lộn da quy đầu chỉ xảy ra ở con trai.

Ví dụ qua tuổi dậy thì mà bao quy đầu không tự lộn xuống thì phái nam đang gặp vấn đề: nhiễm hẹp, nghẹt hoặc nhiễm hẹp da bao quy đầu. Bao quy đầu không tuột xuống tạo nên nhiều ảnh hưởng

- Tác động tới dương vật:

+ Dẫn đến viêm nhiễm: do lớp da bao quy đầu không có khả năng tuột ra nhằm vệ sinh được nên lâu ngày tích tụ chất cặn bã, bựa sinh dục nên dương vật khó tránh khỏi nhiễm trùng. Lâu ngày có khả năng tạo nên các rủi ro như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…thậm chí là ung thư cậu nhỏ.

+ Cản trở cậu nhỏ phát triển: Bước đến độ tuổi dậy thì, dương vật sẽ tăng nhanh về kích thước, chiều dài, giả dụ bao quy đầu vẫn bao sinh dục quy đầu dương vật thì dương vật không thể phát triển đạt kích thước tối đa.

- Ảnh hưởng đời sống vợ chồng: Chính vì bị viêm nhiễm nên nam giới cảm thấy ngại ngùng, không còn cảm hứng trong chuyện "chăn gối". Hơn nữa, tình huống dài hay hẹp bao quy đầu còn là nguyên nhân chính tạo ra tình trạng bệnh suất tinh sớm ở nam. Giả sử không được hạn chế đúng thời điểm có nguy cơ dẫn tới mất cảm giác, suy kiềm chế khả năng sinh dục.

Liệu pháp tụt bao quy đầu hiệu quả

Lột da quy đầu bằng tay

Sử dụng tay kéo căng bao quy đầu theo chiều ngang của cậu nhỏ. Nên thực hiện thủ thuật này khi đi tắm là tốt nhất vì khi này da bao quy đầu có độ ẩm nên sẽ dãn ra, kiềm chế tới mức thấp nhất cảm giác đau cũng như thương tổn.

Mặt khác, phái nam cũng có nguy cơ kích thích cậu nhỏ nhằm cho cương cứng. Sau đó vuốt dọc da quy đầu theo chiều của dương vật, khi có cảm giác đau thì ngưng lại.

Kiên trì thực hiện cách lột bao quy đầu vừa rồi trong vòng 2 -3 tháng mức độ bao quy đầu của bạn sẽ được cải thiện.

Lộn bao quy đầu bằng thuốc

Bên cạnh hướng dùng tay lột bao quy đầu, bạn cũng có nguy cơ dùng thuốc bôi gồm có corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên bao quy đầu từ 2 – 3 lần/ ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự tụt xuống.

Một vài loại bào chế của thuốc này cực kỳ phong phú như kiểu thuốc mỡ, kem thoa, lotion hoặc gel. Tuy nhiên giá thành của kiểu thuốc này khá cao, nên tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người mà chọn lựa loại thuốc phù hơp.

Lộn da quy đầu bằng tác nhân ngoại khoa cắt bỏ da bao quy đầu

Đây là biện pháp lột da bao quy đầu thành quả hơn cả. Do 2 liệu trình tuột da bao quy đầu bằng tay hoặc bằng thuốc chỉ áp dụng cho tình huống nhiễm bán hẹp da bao quy đầu, yêu cầu phái nam phải kiên trì cách làm thường xuyên và đặc biệt là đúng cách thức. Trong lúc này, cắt da bao quy đầu chỉ là tác nhân ngoại khoa ngay lập tức trong vòng 30 phút, có khả năng xử lý tình trạng bao quy đầu bị nghẹt toàn phần.

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn