Nhật Bản chế tạo đồng hồ chính xác nhất thế giới

1 post / 0 new
Nhật Bản chế tạo đồng hồ chính xác nhất thế giới

"Đồng hồ mạng quang học trong môi trường lạnh" sở hữu hình dáng giống các dòng máy tính đồ sộ hơn đồng hồ treo tường. Chúng sở hữu độ xác thực cao đến mức công nghệ hiện nay cũng chẳng thể đo lường.

Tham khảo các chiếc dong ho deo tay casio được mọi người ham

hàng ngũ nghiên cứu trường Đại học Tokyo do giáo sư Hidetoshi Katori đứng đầu, tin rằng vật dụng đo lường này với thể vượt xa những đồng hồ nguyên tử bây giờ , vốn đang được dùng để xác định "đơn vị giây".

Đồng hồ của những nhà công nghệ Nhật tiêu dùng laser đặc biệt để giữ các nguyên tử strontium trong những cấu trúc dạng lưới nhỏ. Sau chậm tiến độ, nó đo tần số ngả nghiêng của strontium và dùng chúng như "con lắc nguyên tử".

Hệ thống phải hoạt động ở nhiệt độ khoảng -180 độ C nhằm giảm bớt tác động của sóng điện từ quanh đó và duy trì độ chính xác. nhóm chuyên gia kết nối 2 đồng hồ trong 1 tháng và ước lượng rằng phải 16 tỉ năm mới có 1 lần ngắt quãng 1 giây. trong khi chậm triển khai cứ 30 triệu năm, đồng hồ nguyên tử caesium sở hữu thể xuất hiện lỗi về giây như vậy.

những dòng dong ho nam hot nhất bây giờ

Theo AFP, công nghệ này sở hữu thể áp dụng cho hệ thống định vị thế giới bằng vệ tinh, mạng lưới thông tin giao thông , hay đóng vai trò nền móng cho nhiều khoa học bắt buộc độ chính xác cao.

>>>Những cái dong ho nu được chị em ham nhất<<<

"Bằng việc cải thiện độ chuẩn xác, chúng tôi kì vẳng về các cuộc đàm luận mới về việc xác định lại công ty giây", tuyên bố của nhóm nghiên cứu cho hay.

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn