Mẫu đồng hồ lập dị thể hiện cá tính cho người đeo

2 posts / 0 new
Bài gửi cuối
Mẫu đồng hồ lập dị thể hiện cá tính cho người đeo

Lập dị, lộn xộn và có chút hơi hướng thánh thần, dòng đồng hồ này là một thú vị mới mà Yvan Arpa tung ra. Bạn chỉ có thể sở hữu được loại đồng hồ này khi có trong tay $2800...

Quen thuộc hay xa lạ. Thật khó để xác định được điều này nếu như Nhìn vào dòng đồng hồ nam cao cấp mới của Hublot. Nhìn thoáng qua bạn sẽ tặc lưỡi: chẳng khác gì những mẫu Hublot trước đó. Song nếu nhìn kỹ thì chắc hẳn bạn lại khẳng định chưa từng nhìn thấy màu và chất liệu này trong đồng hồ Hublot bao giờ. Kiểu dáng của nó đơn thuần như vốn dĩ đồng hồ Hublot. Còn cái tên thì cũng ... Ngớ ngẩn như bao dòng tên của nhãn hiệu đồng hồ này. "Big Bang Gold”.

 Theo dòng xa xỉ, Thời trang,

Chất liệu chủ yếu là vàng hồng 18k

Song có nhẽ chính vì sự lập dị này mà người ta nhớ đến nó. Vỏ đồng hồ rộng 44,5mm được làm bằng chất liệu chủ yếu là vàng hồng 18k. Không những thế còn với sự góp mặt của một số vật liệu khác: những đinh vít bằng titanium, cao su, mặt đen là bằng vàng. Đồng hồ có khả năng chịu nước lên tới 100m, và bộ phận chuyển động HUB4100 tự động được trang trí rất nền có roto tự động bằng chất liệu cacbua vonfam. Mặt đồng hồ đặc sệt mẫu Big Bang cổ điển.

Richard Mille RM 019 Tourbillon

Đây là mẫu đồng hồ đoạt danh hiệu đồng hồ tốt nhất dành cho nữ giới 2009 do người Singapore bình chọn. Xét về mặt lý thuyết, đồng hồ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. Dáng vẻ nữ tính toát lên từ lối kiểu dáng mềm mại của những nút nơ Xen-tơ nạm kim cương trên mặt đồng hồ cho tới bộ phận vận động bằng mã não đẹp mắt. Rất mềm mại và rất thú vị.

 

 Theo dòng xa xỉ, Thời trang,

Song xét về mặt áp dụng, đồng hồ nữ cao cấp này chẳng thuận lợi chút nào. Khó xem giờ, rối mắt và ít chức năng. Đây không hề là lần trước tiên 1 dòng đồng hồ Richard Mille được Grand Prix d'Horlogerie de Genève trao giải nhưng theo suy đoán của giới chuyên môn thì cái đồng hồ tốt nhất dành cho nữ giới này sẽ ko phải là sự chọn lựa của phổ thông phụ nữ.

 
Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 đánh giá)

đồng hồ giá rẻ thích hợp mua tặng cho người thân trong năm 2018

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn