Lợi ích của máy ép trái cây tốc độ thấp

2 posts / 0 new
Bài gửi cuối
Lợi ích của máy ép trái cây tốc độ thấp
.

Máy ép trái cây tốc độ là 1 trong các sản phẩm cần yếu vì sức khỏe của những thành viên trong gia đình sở hữu rộng rãi ưu điểm nhấn.

>>>Top Máy ép trái cây hot nhất mùa hè<<<

>>>Cach chon mua may ep hoa qua han quoc<<<

>>>Chon mua san pham may ep hoa qua nhat ban chinh hang o dau<<<

Ép được phổ biến nước hơn

Các thí điểm cho thấy lượng nước ép từ máy ép trái cây tốc độ thấp rộng rãi hơn một,5 lần so có máy ép trái cây thường nhật. Máy với thể ép được các mẫu rau, củ, quả ít nước và dai mà máy ép thông thường ép ko hiệu quả như cà rốt, các dòng rau, cỏ lúa mì…

 

Nước ép có hương vị thiên nhiên

khoa học ép tốc độ chậm giúp giữ được đa dạng vitamin, chất dinh dưỡng nên nước ép từ máy ép tốc độ phải chăng với màu sắc và hương vị tự nhiên hơn.

Độ ồn tốt

Máy ép tốc độ chậm gây tiếng ồn gần như thường đáng kể có độ ồn chỉ khoảng 45dB. Điều này giúp bạn với thể ép trái cây bất cứ khi nào, ngay cả lúc mọi người trong gia đình đang ngủ.

 

Vệ sinh thuận tiện

ko sở hữu quá phổ biến chi tiết, ko tháo dỡ lắp cầu kỳ, đặc trưng trong model mới, tính năng tự vệ sinh được tích hợp giúp bạn vệ sinh chóng vánh tiện lợi.

Hoạt động liên tục

1 trong các điểm tốt khác của máy ép tốc độ rẻ là với thể hoạt động liên tục đến 30 phút và ép hàng chục lít. Chính do vậy, máy ép tốc độ chậm được sử dụng phổ biến tại những cửa hàng buôn bán đồ uống.

 

Doanh nghiệp Trí Hưng cung cấp phổ quát mẫu máy ép tốc độ chậm. Loại ép bằng tay (máy ép Healthy Juicer) đang bán chạy có giá bình dân khoảng 1.050.000 đồng. khi mua hàng tại tổ chức, các bạn sẽ được tặng bộ kit trồng cỏ tiểu mạch giá trị 450.000 đồng.

 

Máy ép bằng tay Healty Juicer.

Máy ép bằng tay Healty Juicer.

Bên cạnh đó, máy ép tốc độ chậm Hàn Quốc cũng là 1 trong những sản phẩm đang bán chạy. Đây là chiếc cao cấp chạy bằng điện 1 cách thức tự động mang hiệu suất khiến cho việc cao. Giá của chiếc máy ép cao cấp nhập khẩu trong khoảng Hàn Quốc động dao từ 5,9 triệu đồng đến 12,9 triệu đồng.

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Cập nhật lần cuối: 24/04/2017 - 02:13

 Vậy thực tế, máy ép trái cây tốc độ chậm có hoàn hảo hơn máy tốc độ nhanh chúng ta thường sử dụng?

Bạn biết tin gì chưa: nhiều mẫu nhà đẹp giá rẻ đang được bán tại đây nè : http://thietkexaynhadep.com.vn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn