Arsenal – Sanchez đang có sự lục đục và công viên hoàng tử đang “thừa nước đục thả câu”

1 post / 0 new
Arsenal – Sanchez đang có sự lục đục và công viên hoàng tử đang “thừa nước đục thả câu”

Hiện tại thì Tương lai của Alexis Sanchez ở Arsenal vẫn đang thực sự được cho là một dấu hỏi lớn khi anh vẫn chưa đưa ra những sự đồng ý để gia hạn hợp đồng đối với đội chủ sân Emirates và đó cũng là nguyên nhân cơ hội này và PSG cũng đã có được sự dự định để có thể chiêu mộ ngôi sao người Chile với một mức giá kỉ lục của CLB này.

 

 

 

Người hâm mộ Arsenal hiện đang có được một trạng thái và đang được cho là ở trong tình trạng khá lo lắng sau khi chân sút chủ lực của họ ở trong thời điểm hiện tại đó là Alexis Sanchez cũng đã chưa có được đồng ý và qua đó thì cũng đã ký vào chính một bản hợp đồng mới với “Pháo thủ” khi chính hợp đồng đã có ở hiện tại của chân sút 28 tuổi người Chile cũng sẽ chỉ còn thời hạn ở trong 18 tháng nữa thì sẽ hết hạn.

Nguyên nhân đó cũng là cựu tiền đạo của Barca cũng đã chưa vội đưa ra những bản hợp  đồng để gia hạn hợp đồng với chính đội bóng của HLV Arsene Wenger và qua đó thì đã được báo chí Anh đưa ra những lời đồn đoán và qua đó thì cũng đã xuất phát từ việc anh đã không hài lòng với những thành tích được cho là kém thuyết phục của CLB này được diễn ra ở trong thời gian gần đây. Arsenal cũng đã vừa vất vả và qua đó thì cũng đã cầm hòa được Bournemouth 3-3 ở vòng 20 giải Ngoại hạng Anh hay thắng chật vật 2-1 trước Preston North End tại FA Cup.

Nắm bắt thời cơ từ việc Sanchez và Arsenal đang có những việc nảy sinh mâu thuẫn thì PSG đã nhảy vào ở trong cuộc đua để có thể nhằm chiêu mộ được chân sút này. Theo tờ Maxifoot thì nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang hiện có những dự định gửi lời đề nghị trị giá tới 70 triệu euro đến sân Emirates để có thể hỏi mua tiền đạo người Chile.

 

Mùa này thì Sanchez vẫn là con bài chủ chốt và hiện đang có được những phong độ chơi tốt đối với 13 bàn thắng và 6 đường kiến tạo thành công trong màu áo Arsenal ở giải Ngoại hạng Anh.

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn